Liên kết

Liên kết của keruilai

 

Vào năm 2015, công ty làm mát không khí lớn nhất thế giới Symphony Limited có trụ sở tại Ấn Độ đã tiếp quản Keruilai và đổi tên thành Công ty TNHH Máy làm mát không khí Keruilai Symphony Quảng Đông.

Symphony là công ty làm mát không khí số 1 thế giới  đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và cung cấp các giải pháp làm mát từ năm 1939. Tinh thần tiên phong của Symphony đã tạo ra các giải pháp làm mát không khí mang tính cách mạng chưa từng có trong ngành. Symphony cũng cam kết thực hiện trách nhiệm năng lượng và quản lý môi trường, khiến họ trở thành người dẫn đầu rõ ràng về công nghệ làm mát không khí trong tương lai.

Nguồn gốc từ Symphony của chúng tôi là một lợi thế chiến lược trong việc thúc đẩy chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực làm mát không khí. Tận dụng dòng sản phẩm này, chúng tôi tiếp tục mở rộng ra thị trường toàn cầu và xây dựng mạng lưới nhà phân phối quốc tế rộng lớn hơn. Bằng cách tăng cường sự hiện diện hiện có của chúng tôi trên khắp thế giới và tăng động lực kinh doanh ở nước ngoài, chúng tôi đang xây dựng lại và tối ưu hóa Keruilai ở mọi cấp độ.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng