Chính sách kiểm hàng

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG TẠI KERUILAI 

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách vui lòng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng loại, số lượng như đơn hàng đã đặt. 
Trường hợp Quý Khách phát hiện sản phẩm hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, chất liệu không đảm bảo như cam kết hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 0941 665 680
Sau khi đồng ý với sản phẩm được giao đến, Quý Khách vui lòng thanh toán qua tài khoản công ty hoặc  với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được thanh toán tiền mặt khi nhận) và nhận hàng. 
Lưu ý: Quý Khách vui lòng quay video khi mở hàng để gửi cho nhân viên chăm sóc của KERUILAI, tiện cho việc đổi trả sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng 
Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả từ quý khách sau này. 
Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Keruilai rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Lịch làm việc : 8:00 AM – 5:00 PM T2-T6 và 8:00 AM - 11h45 AM T7
Điện thoại: 0941 665 680
Website: keruilai.vn
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng